Phần mềm QLCL GXD chạy trên các phiên bản từ WinXP đến Win10 với các bộ cài Office từ 2007 đến 2019, 365. Có 2 bản dành riêng cho hệ 32 bit và cho 64 bit.

Để cài đặt phần mềm QLCL GXD, bạn cần có file GXDsoftNew.exe. Bạn có thể tìm file cài đặt được gửi qua email hoặc tải trên web http://gxd.vn

Bước 1: Kích đúp vào file cài đặt có tên GXDsoftNew.exe

Bước 2: Chọn phần mềm Quản lý chất lượng và tích chọn khóa mềm hoặc khóa cứng hình sau:

2

Chọn cài đặt và làm theo hướng dẫn.

3

Mặc định phần mềm sẽ được cài đặt vào thư mục C:\QLCL GXD. Bạn có thể chỉ định vị trí cài đặt bất kỳ. Khi đó kích vào nút Duyệt để chỉ đến vị trí bạn muốn cài đặt. Tuy nhiên, bạn nên cài đặt vào thư mục mặc định, phần mềm sẽ chạy ổn định và tiện sử dụng hơn.

Bước 3: Bạn kích vào nút Đi tiếp sẽ đến màn hình như hình 1.3c. Để sau tiện khởi động phần mềm thì bạn chọn Tạo biểu tượng desktop rồi bấm vào nút Đi tiếp sẽ chuyển sang hình 1.3d.

hìn 4
hình 1.3c
5
hình 1.3d

Bước 4: Các thông tin đã hoàn tất, giờ đã sẵn sàng cài đặt, nếu đổi ý bạn hãy bấm vào nút Lui lại để sửa lại thông tin. Nếu đồng ý bạn bấm vào nút Cài đặt, sau vài giây bạn sẽ thấy thông báo cài thành công như ở hình dưới.

6

Bước 5: Kích vào nút Hoàn tất, phần mềm sẽ khởi động lần đầu tiên và hiện ra hộp thoại kích hoạt, bạn chọn mục 2. Bấm vào đây để nhập mã kích hoạt và chuyển sang làm theo hướng dẫn của mục kích hoạt.

7

Mời bạn xem Video hướng dẫn cài phần mềm QLCL GXD:

Mục lục hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD