Khóa học Kỹ sư QS Quantity Surveyor tại Giá Xây Dựng dành cho bạn

Thời gian của bạn luôn là của hiếm

Không ai là tỷ phú thời gian để mà lãng phí. Mỗi quãng thời gian trong đời 1 con người đều có vai trò và sứ mệnh của nó, ta dùng hiệu quả lúc này thì lúc sau hưởng thành quả đỡ mệt, nếu phí hoài quãng này thì quãng sau mệt lắm.

Bạn mày mò nhiều năm mà không đâu ra đâu, cứ làm mà không biết đúng sai, nhiều lúc khó khăn không biết hỏi ai, không có hệ thống… Tham dự khóa học Kỹ sư QS sẽ giúp bạn tiến nhanh nhờ kinh nghiệm và kiến thức của các thầy đã tích lũy được chia sẻ.

Nguyên lý như này:

Thời gian trong đời tưởng nhiều mà không nhiều đâu, mình bỏ tiền để mua kinh nghiệm và kiến thức của người khác, rút ngắn công đoạn trưởng thành trong nghề nghiệp.

Khóa học Kỹ sư QS GXD là lớp VIP, xác định là đầu tư:

Bạn phải xác định đầu tư 1 tháng lương đầu tiên để đầu tư cho khóa học đấy nhé. Bạn hãy liên hệ với Ms Thu An 0985 099 938 để ghi danh tham dự.

Bạn thu hoạch những gì từ khóa học Kỹ sư QS Quantity Surveyor tại Giá Xây Dựng?

Nhiều bạn cứ nghĩ Kỹ sư QS (Quantity Surveyor) là kỹ sư khối lượng, thường phụ trách công tác khối lượng của nhà thầu ở khâu thi công. Thực tế tuyển dụng cho thấy các Công ty yêu cầu nhiều hơn, bạn cứ đọc tin tuyển dụng QS thì rõ ngay.

Khóa học Kỹ sư QS Quantity Surveyor GXD xây dựng trên cơ sở yêu cầu tuyển dụng QS. Đáp ứng đúng yêu cầu thực tế thị trường. Bạn được mở rộng nghiệp vụ và đào tạo bạn khá đa năng. Các bạn được đào tạo hệ thống và xuyên suốt:

  • Khối lượng và đơn giá để lập dự toán: Bạn phải hiểu cả về dự toán thiết kế. Thực hành phần mềm Dự toán GXD.
  • Khối lượng và đơn giá làm giá dự thầu: Bạn phải hiểu cả về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu. Thực hành phần mềm Dự thầu GXD.
  • Khối lượng và đơn giá để ký hợp đồng: Bạn phải hiểu về hợp đồng, các tình huống đau khổ, phức tạp, đau đầu khi ký vào và thực hiện hợp đồng
  • Khối lượng được nghiệm thu: Nghiệm thu đạt về chất lượng thì mới được nghiệm thu về khối lượng. Thực hành phần mềm QLCL GXD.
  • Khối lượng và đơn giá để thanh quyết toán: Khối lượng như nào thì được thanh toán và thế là bạn phải hiểu về thanh quyết toán, bạn được đào tạo nghiệp vụ làm thanh quyết toán khối lượng hoàn thành. Thực hành phần mềm Quyết toán GXD.
  • Khối lượng điều chỉnh giá hợp đồng và bảo vệ được khối lượng, lấy được tiền: Do đó bạn phải hiểu về quy định hiện hành của pháp luật về đầu tư xây dựng công trình và các pháp luật có liên quan, làm thể nào để thi công mà lấy được tiền đúng quy trình, thủ tục, hồ sơ… Thực hành điều chỉnh giá với phần mềm Quyết toán GXD.
  • Khối lượng để lập tiến độ: Bạn sẽ được thực hành phần mềm Microsoft Project.
  • Định hướng Revit and BIM: Để tương lai sẽ là xuất khối lượng từ bản thiết kế, từ Revit. Do đó bạn được hướng tìm hiểu bước đầu về Revit.
Các nội dung học tại Kỹ sư QS Quantity Surveyor tại Giá Xây Dựng

Các nội dung học tại Kỹ sư QS Quantity Surveyor tại Giá Xây Dựng

– Có hiểu tổng thể mối liên hệ giữa các khâu, các công đoạn thì mới làm tốt. Chỉ làm tốt công việc khâu của mình thôi chưa đủ, còn phải tạo bàn đạp tốt các khâu sau cho đồng đội, của toàn dự án.

  • Các kỹ sư QS sẽ phải hiểu về dự toán, đấu thầu, hợp đồng, hồ sơ chất lượng, nghiệm thu, thanh quyết toán – thế mới bảo vệ được thành quả.

– Bạn ít đọc được ở đâu đề cập các nội dung rõ thế phải không nào?

Hãy ghi danh ngay tham gia khóa học Kỹ sư QS GXD nhé, chỉ có tại GXD mới có chương trình với đủ các phần mềm thực hành, có khóa học trên web online để bổ sung thêm kiến thức cho khóa học tại lớp offline.

Các sếp, các công ty khi thấy 1 kỹ sư QS nào nói đã từng qua lớp đào tạo Kỹ sư QS GXD hãy tuyển dụng và dùng họ. Chất lượng đào tạo và tư duy sẽ rất tốt.

Và không chỉ chúng tôi, mà phải 2 chiều, các bạn lớp Kỹ sư QS GXD (Quantity Surveyor) chúng mình cũng phải góp phần để tạo lập thương hiệu để có thể tự hào về bản thân, năng lực của mình dẫn đến tiền lương và các lợi ích, quyền lợi khác của chính bạn. Phải nói cho người ta biết, mình đã từng học tập, nỗ lực trong môi trường và chương trình như thế nào.

Ghi danh ngay lập tức tham dự khóa học với Ms Thu An 0985 099 938 hoặc 0974 889 500. Không thể để nghề nghiệp của bạn trì hoãn, chậm trễ thêm 1 phút nào nữa.