Sếp ký ký hợp đồng mua thêm 15 khóa cứng phần mềm Quản lý chất lượng GXD (QLCL GXD) trang bị cho các kỹ sư thuộc các phòng ban.

Câu chuyện ở 1 công ty trên đà bứt tốc mạnh sau đại dịch Covid:

Các phòng ban, đội báo đã nhận được Khóa cứng QLCL GXD công ty phát cho

– 2 năm trước, tháng 6/2019 ký hợp đồng GXD cung cấp 5 khóa cứng phần mềm Quản lý chất lượng GXD (QLCL GXD)

– Sếp giao cho 1 số người trong công ty sử dụng và báo cáo, đánh giá các chức năng đáp ứng được bao nhiêu % công việc của công ty?

– Do Covid nên năm 2020 có gián đoạn…

– Qua 2 năm sử dụng kiểm chứng và đánh giá, lúc đang vất vả chống chọi với khó khăn về công việc do Covid 2021 nhận thấy rõ ứng dụng QLCL GXD quá hiệu quả.

– Tháng 6/2021 sếp mạnh tay quyết định ký hợp đồng mua thêm tiếp 15 khóa cứng nữa, mở riêng 1 group Zalo kết nối với các bạn hỗ trợ kỹ thuật GXD để trao đổi và mời giảng viên GXD sang huấn luyện cho anh/em.

– Tích lũy nội lực chuẩn bị ngay cho chu kỳ mới hậu Covid là bứt tốc.

Giám đốc quyết liệt đốc thúc, kiểm tra từng người, trong tháng 06 ai dùng được thưởng 5 triệu, ai không dùng được phạt 10 triệu. Vì sếp nhận thức thấy Lợi ích rất rõ ràng.

Đơn giản thôi, chưa nói gì to tát: chỉ giảm 1 lỗi phạt hành chính theo Nghị định 139/2017 + Nghị định 21/2020 về hồ sơ chất lượng, hoặc 1 lỗi xuất toán do nghiệm thu sai thôi đã lợi bằng cả trăm cái khóa cứng và khóa học rồi…

Lớn hơn: Khi được đào tạo, anh em sẽ nâng cao năng lực, tiết kiệm chi phí, tạo ra sức mạnh cạnh tranh và nguồn lực để thực hiện nhiều gói thầu hơn cùng lúc.

Các kỹ sư được giao khóa cứng móc vào cùng chìa khóa xe ô tô rất dễ thương
Kỹ sư Tạ Trung Kiên nhận xét là rất tuyệt vời.

Trang web app riêng cho anh em sử dụng phần mềm QLCL GXD tra cứu:

  • Hệ thống văn bản pháp lý quản lý chất lượng và hướng dẫn sử dụng có mục lục Chạm là thấy: https://qlcl.gxd.vn
  • Kênh video https://youtube.com/hosochatluong/videos
  • Và chính trang web bạn đang xem https://nghiemthuthanhtoan.com
  • Anh/em ghi danh tham dự khóa học Lập hồ sơ chất lượng GXD với chuyên gia nhé. Ghi danh với Ms Thu An 0974 889 500 hoặc bất kỳ nhân viên GXD nào trong vòng kết nối.

Công ty nhà người ta xác định ứng dụng công nghệ, nhận thức chuyển đổi số mạnh mẽ để cạnh tranh và phát triển. Còn bạn thì sao? Hãy trang bị ngay, đứng yên là tụt hậu đấy nhé.