Cập phần mềm qlcl gxd bản mới nhất 9.0

Có nhiều bạn hỏi là: Tôi đã mua phần mềm QLCL của GXD, bây giờ tôi muốn nâng cấp lên phiên bản 9.0 thì phải làm như thế nào ?

Bài sau sẽ hướng dẫn bạn các cập nhật (hay nâng cấp) lên phiên bản mới nhất của phần mềm QLCL GXD.

Cách 1. Bạn có thể mở phần mềm QLCL GXD, chạy lệnh Trợ giúp > Thông tin phần mềm > Cập nhật

Lệnh Cập nhật của phần mềm QLCL GXD hoàn thiện vào khoảng quý 2 năm 2019, nên nếu phiên bản phần mềm QLCL GXD của bạn mua và cài trước đó thì có thể tính năng này chưa hoạt động.

nâng cấp cập nhật phần mềm qlcl gxd 9.0

nâng cấp cập nhật phần mềm qlcl gxd 9.0

Cách 2. Nếu phần mềm của bạn cũ, chưa có tính năng Cập nhật. Bạn vào https://gxd.vn tải Bộ cài và cài bản mới nhất là được. Truy cập vào trang gxd.vn hoặc giaxaydung.vn bạn sẽ thấy chỗ tải Bộ cài ở góc trên bên phải.

Lưu ý: Theo nguyên tắc cập nhật phần mềm nói chung, bạn nhớ sao lưu các dữ liệu của phiên bản cũ trước khi cập nhật nhé.

Bạn cũng có thể cài phiên bản 9.0 ra thư mục C:\QLCL GXD9. Tức là cài song song với phiên bản cũ để khi cần thiết vẫn có thể dùng bản cũ xem file cũ. Bởi vì phiên bản phần mềm QLCL GXD 9.0 đã có nhiều đổi khác so với các phiên bản trước. Dù đã rất cố gắng lập trình, nhưng GXD không thể giữ nó chạy file của các phiên bản cũ (8.0, 7.0, 6.0) được.

Các phần mềm GXD khác như Dự toán GXD, Dự thầu GXD, Quyết toán GXD bạn nâng cấp tương tự. Rất là đơn giản, chắc chỉ vài phút là xong. Chúc bạn gặt hái nhiều thành công với các phần mềm GXD. Cảm ơn bạn đã ủng hộ.