Kênh video hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý chất lượng GXD đầy đủ

Các tác giả sẽ thường xuyên đưa các video hướng dẫn, giải đáp với các thuyết minh và minh họa cụ thể lên kênh http://youtube.com/hosochatluong. Hoặc bạn chỉ cần vào youtube.com gõ 1 từ khóa và gõ cả cụm QLCL GXD vào để tìm là thấy các video liên quan. Thời gian tới chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều video hay hơn nữa.

Kênh http://youtube.com/hosochatluong

Ví dụ: Phần mềm QLCL GXD có thể giúp bạn dễ dàng gộp nhiều công việc vào chung 1 biên bản nghiệm thu với đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn, tiêu chí và đặc tính riêng của từng công việc. Nhanh, gọn, đầy đủ và chính xác. Bạn xem video để hiểu chi tiết thao tác thực hiện nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=NF7WvFqEVqI
Các bạn hãy chú ý cập nhật và theo dõi kênh video. Khi truy cập kênh bạn để ý có nút Subscrible (Đăng ký kênh), bạn hãy kích vào đó có thể bạn cần đăng nhập vào gmail, sau đó Đăng ký kênh. Điều này có lợi cho bạn là cứ có video gì mới là thông báo vào email cho bạn ngay. Giúp bạn luôn cập nhật thông tin mới nhất, đặc biệt là các quy định mới của pháp luật xây dựng, những chức năng mới của phần mềm để bạn tăng năng suất, nếu bỏ lỡ có khi bạn phải khó nhọc vài tháng trời lao động…

TỔ CHỨC GIÁO DỤC GXD
Số 124A, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: Ms Thu An 0974 889 500; Ms Thanh Mai 0974 144 726
Email: daotao@giaxaydung.com 
Web: giaxaydung.vn; gxd.vn; gxd.edu.vn; giaxaydung.edu.vn