Thư viện 2019 tiêu chuẩn TCVN tích hợp ngay trong phần mềm QLCL GXD

Các kỹ sư GXD đã sưu tầm, biên tập và chọn lọc đưa vào ngay trong phần mềm QLCL GXD. Để khi cần bạn có thể tiện mở ra tra cứu, gán với công việc, vật liệu cần nghiệm thu xây dựng. Rồi sau đó xuất ra thành danh mục Tiêu chuẩn dùng cho công trình, in để kẹp vào hồ sơ chất lượng.

Các Kỹ sư GXD dành nhiều công sức để rà soát các tiêu chuẩn mới nhất thay thế các tiêu chuẩn đã bị thay thế.

Sở hữu phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD bạn đã sở hữu luôn thư viện tiêu chuẩn trong tay. Các tiêu chuẩn được lưu trữ trên server theo công nghệ đám mây. Phần mềm QLCL GXD được lập trình để quản lý thư viện tiêu chuẩn, sử dụng tra cứu dễ dàng. Bạn chỉ việc bấm phím tắt hoặc gọi hộp thoại tra tiêu chuẩn lên, muốn tra tìm TCVN nào cũng rất nhanh. Nếu không tìm thấy tiêu chuẩn trong thư viện, phần mềm QLCL GXD sẽ tự search trên mạng giúp bạn.

Bạn cũng dễ dàng chèn và quản lý danh mục Tiêu chuẩn trong hồ sơ chất lượng. Thêm/bớt dễ dàng, tạo nhóm tiêu chuẩn gắn với công việc cần nghiệm thu. In ra danh mục theo hồ sơ chất lượng cho đủ  bộ, khi cần thì tiện tra cứu.

Đừng mất công tải tất cả tiêu chuẩn xuống máy làm gì, vừa mất thời gian, còng lưng, mắt mờ. Tôi cũng đã từng như bạn, ngồi hì hục tải rất nhiều tài liệu chật ổ cứng mà chẳng bao giờ dùng đến, trong khi ngoài kia cuộc sống còn bao nhiêu thứ chờ ta. Cần dùng Tiêu chuẩn nào, bạn mở phần mềm QLCL GXD ra, vào sheet Tieu chuẩn, kích phải mở thư viện tiêu chuẩn ra và tìm cái cần dùng. Khi nào cần lại tìm như vậy bằng từ khóa, nhanh hơn nhiều vào ổ cứng tìm.

  • Kỹ sư đọc tin này phải kiến nghị sếp để mua công cụ ngay, tốt cho công việc, tốt cho bản thân bạn
  • Sếp đọc tin này phải đầu tư ngay công cụ cho anh em, vừa đỡ công, vừa tối ưu bộ máy nhân sự, đỡ lương nhân công làm các việc mà phần mềm và máy tính đã đảm nhiệm
  • Chủ đầu tư đọc tin này yêu cầu Nhà thầu trang bị phần mềm để hồ sơ công trình mình chuẩn hơn, chất lượng được nâng cao

Còn chần chừ gì nữa Liên hệ ngay Ms Thu An 0974 889 500 để đặt mua ngay công cụ quý giá này. Hãy báo cáo sếp, kiến nghị – đề xuất ứng dụng công cụ này vào phục vụ công việc, tốt cả cho bạn và cho cả công ty.