CÀI ĐẶT PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG GXD

Để cài đặt phần mềm QLCL GXD, bạn cần có file GXDsoftNew.exe. Bạn có thể tìm file cài đặt được gửi qua email hoặc tải trên web http://giaxaydung.vn

1. Sử dụng bộ cài

Bước 1: Kích đúp vào file cài đặt có tên GXDsoftNew.exe

Bước 2: Chọn phần mềm Quản lý chất lượng và tích chọn khóa mềm hoặc khóa cứng hình sau:

Cài đặt phần mềm QLCL GXD

Chọn cài đặt và làm theo hướng dẫn.

Chọn thư mục cài đặt phần mềm QLCL

Mặc định phần mềm sẽ được cài đặt vào thư mục C:\QLCL GXD. Bạn có thể chỉ định vị trí cài đặt bất kỳ. Khi đó kích vào nút Duyệt để chỉ đến vị trí bạn muốn cài đặt. Tuy nhiên, bạn nên cài đặt vào thư mục mặc định, phần mềm sẽ chạy ổn định và tiện sử dụng hơn.

Bước 3: Bạn kích vào nút Đi tiếp sẽ đến màn hình như hình 1.3c. Để sau tiện khởi động phần mềm thì bạn chọn Tạo biểu tượng desktop rồi bấm vào nút Đi tiếp sẽ chuyển sang hình 1.3d.

Kích chọn đi tiếp

Chọn cài đặt và làm theo hướng dẫn.

Bước 4: Các thông tin đã hoàn tất, giờ đã sẵn sàng cài đặt, nếu đổi ý bạn hãy bấm vào nút Lui lại để sửa lại thông tin. Nếu đồng ý bạn bấm vào nút Cài đặt, sau vài giây bạn sẽ thấy thông báo cài thành công như ở hình sau:

Bước 5: Kích vào nút Hoàn tất, phần mềm sẽ khởi động lần đầu tiên và hiện ra hộp thoại kích hoạt, bạn chọn mục 2. Bấm vào đây để nhập mã kích hoạt và chuyển sang làm theo hướng dẫn của mục kích hoạt.

2. Kích hoạt phần mềm

Khoá mềm là một dãy mã bản quyền phần mềm được Công ty Giá Xây Dựng cung cấp cho người sử dụng.

Sau khi bạn chọn mục 2. Bấm vào đây để nhập mã kích hoạt như nói trên thì QLCL GXD sẽ hiện hộp thoại Đăng Ký Bản Quyền để bạn nhập thông tin kích hoạt ví dụ như sau:

 

Bạn nhập các thông tin, nhập mã kiểm tra (như ví dụ trên là omasitis). Sau đó bấm vào nút Đăng ký. Lưu ý: Trong hình trên dãy mã 6A435-2AE2A-1187E-B0BAB là do Công ty Giá Xây Dựng cung cấp cho bạn khi mua bản quyền phần mềm. Mỗi bản quyền dãy mã sẽ khác nhau và thường chỉ sử dụng kích hoạt cho 1 máy tính (tương tự như bạn nạp thẻ cào cho điện thoại trả trước). Các thông tin này để bảo vệ bản quyền sử dụng của bạn (khi bạn cài đặt lại Quản lý chất lượng GXD, format ổ cứng, cài lại Win…) và cần nhận sự trợ giúp. Chúng tôi sẽ xác minh lại các thông tin bạn đã khai khi đăng ký, nếu thông tin cung cấp phù hợp thì mới đủ cơ sở để hỗ trợ.

Phần mềm thông báo như sau tức là kích hoạt đã thành công, bạn có thể sử dụng phần mềm vào công việc:

Mời bạn xem video hướng dẫn cài đặt phần mềm QLCL GXD do Kỹ sư Trần Vĩnh thực hiện:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC GXD
Số 124A, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: Ms Thu An 0974 889 500; Ms Thanh Mai 0974 144 726
Email: daotao@giaxaydung.com 
Web: giaxaydung.vn; gxd.vn; gxd.edu.vn; giaxaydung.edu.vn

Các bạn lưu ý: Phần mềm Quản lý chất lượng công trình xây dựng GXD chạy trên Excel, vì vậy sau khi cài đặt phần mềm bạn hãy xem và học tất cả các thủ thuật trong video để vận hành phần mềm QLCL đạt hiệu suất cao: