Lịch sử hình thành phát triển web Nghiệm thu thanh toán

Web Nghiệm thu thanh toán online từ ngày 24/7/2014 chuyên về các nội dung:

– Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Quyết toán GXD

– Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD

– Đăng tải các bài viết chuyên môn và chia sẻ các tài liệu liên quan đến công việc thanh quyết toán khối lượng hoàn thành

– Đăng tải các bài viết chuyên môn và chia sẻ các tài liệu liên quan đến công việc lập và quản lý hồ sơ nghiệm thu, hồ sơ hoàn công, hoàn thành công trình

Khi đó các website được giao cho các kỹ sư trẻ đăng tải nội dung. Do kinh nghiệm còn hạn chế cho nên chỉ đưa các nội dung mang tính rất cơ học, thiếu sự kiểm tra giám sát và biên tập lại cho tốt hơn. Một số nội dung bị hạn chế truy cập nên khách hàng và học viên chưa tiếp cận được. Chưa thấy được cái hay của các sản phẩm phần mềm: Quản lý chất lượng công trình GXD và Quyết toán GXD.

Đến quý IV năm 2019, nhận thức tầm quan trọng của việc phải trình bày rõ ràng về sản phẩm hơn cho khách hàng. Công ty Giá Xây Dựng, đứng đầu là thầy Nguyễn Thế Anh cùng các kỹ sư GXD đã biên tập lại, đẩy mạnh nội dung và cấu trúc website nghiệm thu thanh toán.

Các nội dung đăng tải trên website được nghiên cứu viết, đăng tải và biên tập 1 cách khoa học và bài bản hơn. Các nội dung cũ bị xóa bỏ và loại khỏi website cũng phần nào ảnh hưởng đến web. Nhưng GXD quyết tâm thay đổi. Các hình ảnh được thiết kế đẹp và bắt mắt hơn.

Đầu năm 2020, website tiếp tục được đăng tải thêm các nội dung chuyên môn chất hơn nữa, cùng cới các website https://thanhquyettoan.com chuyên về phần mềm và khóa học thanh quyết toán, website https://duthaugxd.com chuyên về phần mềm và khóa học dự thầu, website https://dutoanduthau.com chuyên về phần mềm và khóa học dự toán.

Giao diện website do thầy Nguyễn Thế Anh tự tay thiết kế và trình bày. Dự định là sau khi chú trọng tốt khâu nội dung và chất lượng thì sẽ đầu tư hơn nữa khâu giao diện, hình thức, nhận dạng thương hiệu và các hiệu ứng của website nghiệm thu thanh toán.