Em chuyên ngành đường, đi làm được 3 năm rồi, giờ muốn hoc dự toán và thanh quyết toán về xây dựng để xin làm văn phòng. Em muốn học từ đầu chứ đừng cho em vào lớp đang học rồi. Không biết giờ xin về văn phòng cần phải học những gì hả GXD?

Yên tâm bạn nhé! GXD tổ chức khóa học hàng tuần, sẽ đưa bạn vào danh sách lớp học dự toán mới tinh, học từ đầu chứ! Cầu đường thì đi công trình xa thường xuyên. Đến lúc cần học để về văn phòng. Bạn về văn phòng công ty, chắc vào phòng Kinh tế kế hoạch hoặc phòng Đấu thầu rồi!
GXD dạy dự toán và dạy làm thanh quyết toán số 1 luôn bạn nhé. Ừ, mình cũng có nghe nói nhiều rồi lên mình mới đăng ký bên bạn. Nếu đến học mà không hay, GXD không thu phí của bạn nữa 🙂

Nếu về Văn phòng thì bạn nên học như này:

1. Lớp Dự toán công trình

2. Lớp Dự toán dự thầu, lập hồ sơ dự thầu

3. Lớp Thanh quyết toán

Bạn xem thử 1 video giới thiệu nhé:

Các khóa học dự toán, dự thầu và khóa học Thanh quyết toán GXD chắc chắn là hay và chất lượng.

Khóa học Thanh quyết toán GXD Để học hãy liên hệ ngay Ms Thu An 0974889500. GXD cũng còn nhiều khóa học rất hay mà có thể bạn quan tâm:

Bạn yên tâm đi, chắc chắn làm ở Cty bạn cần các kiến thức đó. Lần mò tự tìm hiểu lâu lắm. Bạn đi học tại GXD sẽ thấy mình không tư vấn nói sai điều gì! Giờ thông tin trên mạng nhiều, nhiều người bị lừa nên thường hay nghi ngờ. Bạn cứ đến GXD đi, bạn tự mình trả lời, tự mình đánh giá. Các anh/chị đi học rồi đều muốn là thầy dạy thêm nhiều buổi nữa 🙂 không ai kêu phí tý nào 🙂

OK. Có gì liên hệ sớm với mình nhé!

OK bạn. Chắc chắn rồi. Thông tin của bạn đã được ghi lại vào danh sách cẩn thận. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các khóa học của GXD. Rất mong được đón tiếp bạn.