Nghiệm thu chất lượng thi công công trình xây dựng và ứng dụng phần mềm QLCL GXD

GXD gửi tặng các bạn đồng nghiệp QA/QC, QS cuốn: Cẩm nang Nghiệm thu hoàn công & ứng dụng phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD).

Đây là tài liệu được biên soạn với công sức và trí tuệ của 2 tác giả Ths Nguyễn Thế Anh và Ks Vũ Phương Anh, công ty CP Giá Xây Dựng. Tài liệu được biên soạn dạng các câu hỏi / đáp. Các tác giả hi vọng chia sẻ với các kỹ sư mới bắt đầu, kể cả người có kinh nghiệm các vấn đề quy định hiện hành liên quan đến quản lý chất lượng công trình. Bạn đọc nắm bắt, hiểu biết để lập và quản lý hồ sơ chất lượng cho tốt.

Cẩm nang Nghiệm thu chất lượng thi công xây dựng (Nghiệm thu hoàn công & ứng dụng phần mềm QLCL GXD Tập 1) dày 68 trang, gồm có:

+ 38 câu hỏi chọn lọc về: Nghiệm thu chất lượng xây dựng, các quy định hiện hành về quản lý chất lượng công trình. (chuyên môn)

+ 40 câu hỏi chọn lọc về ứng dụng phần mềm QLCL GXD trong lập và quản lý hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu. (công nghệ)

Chúc bạn thu hoạch được nhiều điều bổ ích từ cuốn cảm nang Nghiệm thu hoàn công & ứng dụng phần mềm QLCL GXD Tập 1.

Mời bạn tải ở link sau: https://bom.to/cam-nang-Quan-ly-chat-luong-cong-trinh-GXD

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ mua phần mềm QLCL GXD bản quyền. Điều này giúp chúng tôi có điều kiện tài chính biên soạn các tài liệu chất lượng gửi tặng các bạn. Mà chia sẻ về chuyên môn thì luôn quý giá hơn vì giúp cho nghề nghiệp của bạn lâu dài.

Phần mềm QLCL GXD với kho biểu mẫu về hồ sơ chất lượng công trình: Khoảng 2000 tiêu chuẩn, hơn 500 mẫu biên bản quy trình cao tốc Bắc Nam có thể tham khảo cho các công trình khác, hệ thống văn bản pháp lý về quản lý chất lượng, bộ tài liệu An toàn lao động, bộ tài liệu về thí nghiệm vật liệu… trình bày đẹp, chuẩn Styles Word.

Hãy đầu tư ngay lập tức vì giai đoạn giá ưu đãi như hiện nay sẽ sớm kết thúc. Liên hệ Ms Thu An 0974 889 500 để đầu tư ngay hoặc truy cập https://gxd.vn để đăng ký bản dùng thử và đặt mua.