Giáo trình thanh quyết toán hợp đồng xây dựng gửi tặng bạn

Ngày 25/10/2019 thầy Nguyễn Thế Anh đã cho ra mắt Giáo trình dạng Ebook 171 trang về Thanh quyết toán hợp đồng xây dựng. Nội dung cực chất về chuyên môn, phần mềm, bài tập với số liệu thực hành, câu hỏi trắc nghiệm kiến thức… gửi tặng file miễn phí cho bạn.

Giáo trình thanh quyết toán hợp đồng
Giáo trình thanh quyết toán hợp đồng

Các nội dung của Ebook Giáo trình thanh quyết toán hợp đồng rất là hay và phong phú, bốc cục chặt chẽ:

Chương 1 Bạn sẽ tìm hiểu về một số khái niệm và quy trình lập hồ sơ thanh quyết toán. Bạn đọc sẽ được trang bị 1 số kiến thức nền tảng về hợp đồng xây dựng thanh quyết toán ở chương này. Có rất nhiều nội dung hay.

Chương 2 Làm việc giờ phải có công cụ, phải có phần mềm. Nội dung phần này sẽ trình bày với bạn đọc về phần mềm thanh quyết toán tốt nhất được các anh/chị có kinh nghiệm tin dùng: Phần mềm Quyết toán GXD. Cứ đọc mãi lý thuyết, Nghị định, Thông tư mãi cũng khó hiểu, có phần mềm sẽ giúp bạn hành động và tìm hiểu chuyên môn rõ hơn.

Chương 3 Là các bài tập thực hành, chỉ đọc thôi chưa ổn bạn ạ! Phải bắt tay vào làm thì mới vỡ ra nhiều vấn đề. Ở chương này các bạn trang bị 1 phần mềm Quyết toán GXD, kết hợp với Excel để thực hành các bài tập nữa thì tuyệt cú mèo. Các bài tập từ tra định mức, trình bày khối lượng, chiết tính đơn giá (để sau này làm điều chỉnh giá hợp đồng, thanh quyết toán phát sinh, bổ sung)… đến bài tập thanh toán khối lượng hoàn thành. Action = hành động bạn nhé.

Chương 4 Là các tình huống thanh quyết toán giúp bạn nâng cao trình lý luận, nắm bắt thêm nhiều về áp dụng các văn bản pháp luật, quy định hiện hành về hợp đồng xây dựng và thanh quyết toán hợp đồng

Chương 5 Giúp bạn đọc luyện tập các tình huống trắc nghiệm. Vừa bổ sung thêm kiến thức của bạn về hợp đồng xây dựng và thanh quyết toán, vừa phát triển thêm cho bạn về tư duy linh hoạt trong xử lý các vấn đề. Hãy tra cứu ngay giáo trình, các tài liệu, văn bản để tìm ra lời giải từ đó hấp thụ kiến thức vào mình.

Giáo trình thanh quyết toán (dạng Ebook) được biên soạn để gửi tặng cho các bạn học viên lớp Kỹ sư QS GXD, lớp Thanh quyết toán GXD, những người sử dụng phần mềm Quyết toán GXD và các bạn có quan tâm tới nghiệp vụ. Hiện tại chưa xuất bản sách in để bán. Thầy Nguyễn Thế Anh và Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng dự định sang năm 2020 sẽ viết thêm, nâng cấp và hoàn thiện thêm nội dung để xuất bản thành sách in.

Với tất cả tâm huyết của GXD xin gửi tặng bạn. Giáo trình thanh quyết toán có thể dùng để tham khảo, học tập và giảng dạy rất tốt cho các bạn đang làm công việc Thanh quyết toán, các Kỹ sư QS, Kỹ sư định giá xây dựng và các bạn đang muốn ứng dụng Quyết toán GXD, cũng rất tốt cho Ban QLDA, Chủ đầu tư học nắm bắt để kiểm soát chi phí, kiểm soát khối lượng, nâng cao trình độ nghiệp vụ và các Giảng viên…

Tải giáo trình thanh quyết toán

Bạn tải giáo trình thanh quyết toán và nhiều giáo trình khác bằng cách cài phần mềm Quản lý tài liệu GXD, trong đó có rất nhiều tài liệu nữa như Project, đo bóc khối lượng, định giá, nhật ký thi công: https://giaxaydung.vn/threads/bat-dau-voi-phan-mem-quan-ly-tai-lieu-gxd-de-gioi-nghe-xay-dung-hay-bat-cu-thu-gi.101101

Giới thiệu tổng quan phần mềm thanh Quyết toán GXD dùng để làm gì trong đầu tư xây dựng?

Tại GXD có khóa học Thanh quyết toán GXD rất hay, khai giảng hàng tháng. Hãy tiết kiệm thời gian, công sức của bạn bằng cách tham gia khóa học Chất lừ và đẳng cấp, để rồi từ đó đi lên đỡ thời gian mầy mò.

Mời các bạn đăng ký ghi danh tham gia nhé. Trang bị cho bạn cần câu và cách câu cá to luôn. Liên hệ luôn các nhân viên trên hoặc Ms Thu An 0985 099 938.