Để làm được hồ sơ thanh quyết toán và biên bản nghiệm thu hoàn thành thì em cần học những gì?

Câu hỏi: Để làm được hồ sơ thanh quyết toán và các loại biên bản nghiệm thu thì em cần trang bị những gì? 1 khóa học tại GXD sẽ kéo dài bao lâu? Bởi vì em đi thi công nên ở tại công trường, có rất ít thời gian ạ.

1. Về biên bản nghiệm thu

Có phần mềm QLCL GXD và tài liệu, em tải về đọc, nghiên cứu. Em có thể truy cập https://gxd.vn để đăng ký bản dùng thử. Nhưng đầu tư cho sự nghiệp lâu dài thì nên đầu tư ngay 1 bản quyền.

2. Tìm các tình huống trên diễn đàn để đọc dần và tích lũy

3. Nghiên cứu các nội dung về nghiệm thu thanh toán

Ngay chính trên trang web này, em đánh dấu (bookmark) lại nhé http://nghiemthuthanhtoan.com

4. Nếu buồn ngủ, em đeo cái tai nghe vào, xem các video trên kênh Hồ sơ chất lượng:

Vì sao phải đeo tai nghe? Vì trong phòng ngại làm phiền người khác khi mở video nghe giảng.

5. Tham gia khóa học chuyên nghiệp tại GXD

Sau khi em đọc, thực hành phần mềm vỡ lẽ ra nhiều điều thì em nên đi học 2 khóa học tại Cty GXD
Các khóa học rất thực tế và thực sự khác biệt. Học là để làm được việc, đem lại hiệu quả công việc cho công ty, xứng đáng lương cao.
1>> Khóa học Lập hồ sơ chất lượng công trình cho QA/QC xây dựng và Kỹ sư QS để hệ thống hóa lại
2>> Khóa học Thanh quyết toán, thực hành phần mềm Quyết toán GXD để làm hồ sơ thực sự

6. Sau đó em làm ở thực tế, mỗi công việc lại rút ra các kinh nghiệm…

Tối nay tôi vừa mở đầu 1 buổi cho các kỹ sư công trường về thanh quyết toán. Nhiều khóa rồi, ai cũng rất thích, có người đem luôn biểu giá hợp đồng 2000 đầu việc đến làm luôn. Khóa học thanh quyết thì khoảng 5 buổi. Khóa học Lập hồ sơ chất lượng công trình cho QA/QC xây dựng và Kỹ sư QS 5 buổi. Thực hành phần mềm và nghiên cứu cách làm các biên bản luôn. Thời nay không ai dùng giấy nháp, kẻ bảng bằng thước nữa.

Kinh phí cũng ko nhiều, bao gồm cả phần mềm. Ví dụ: Phần mềm QLCL GXD giá 500k/1 bản, em được tặng luôn khóa học lập hồ sơ nghiệm thu 2 buổi nói trên. Còn khóa học Thanh quyết toán 1tr thì em được tặng phần mềm Quyết toán GXD trị giá 500k rồi, thực sự là khóa học rất hay, nhiều anh/chị làm BQL, Nhà thầu thi công xây lắp đã tham gia và rất thích thú công nhận: chưa có ở đâu mà hay và lợi thế.

Khi học ta trao đổi vấn đề chuyên môn và thực hành phần mềm luôn. Một công đôi việc. Khóa học thực sự khác biệt và thu hoạch được nhiều nội dung cho bản thân. Rất đáng giá để em đầu tư, thay vì cứ tự mò, mất thời gian, công sức…