Các Kỹ sư nói gì về phần mềm Quản lý chất lượng công trình QLCL GXD?

Rất nhiều Kỹ sư xây dựng bày tỏ sự hài lòng và thích thú khi sử dụng phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL thấy hiệu quả.

Sau một thời gian dùng phần mềm QLCL GXD tôi nhận thấy: Các nhân viên công ty GXD hộ trợ tôi rất nhiệt tình kịp thời mọi thắc mắc nhiều khi các bạn Support và anh Nguyễn Thế Anh còn hướng dẫn cho tôi vào lúc 22h. Việc làm này của các anh để lại trong tôi ấn tượng rất tốt. Vì thế tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của GXD“.

Kỹ sư Bùi Quang Hạnh, Công ty CP Tư vấn Công nghệ Thiết bị và Kiểm định Xây dựng – CONINCO.

Chính vì các chủ đầu tư, TVGS cứ phải mẫu này mẫu nọ thì phần mềm QLCL GXD đang cho anh em kỹ thuật chúng ta công cụ và tư liệu để có cái để bảo vệ ý kiến của mình và sâu rộng hơn tiến tới chúng ta dùng chung một biểu mẫu của GXD là yên tâm rồi.

Phần hồ sơ QLCL công trình là một khâu rất quan trọng. Chúng ta làm càng công phu gọn gàng bao nhiêu thì sẽ tốt bấy nhiêu. Nhiều khi làm xong hồ sơ thanh toán rồi mấy anh Chủ đầu tư, TVGS lại quay ra hỏi hồ sơ QLCL đâu? Mất thời gian và mệt mỏi lắm các bạn ạ!
Là một trong những người say đắm với phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD) từ những phiên bản đầu tiên, em thấy QLCL các phiên bản sau phát triển ngày càng hay.”.

Kỹ sư Vũ Giang, Công ty Cổ phần Cầu 11, Thăng Long.

“Tôi đang dùng phần mềm QLCL bản quyền. Sản phẩm rất tốt, phù hợp, giảm thời gian thực hiện công việc.“.

Kỹ sư Ngô Thanh Am Công ty Than Khánh Hòa – VVMI, Thái Nguyên

Phần mềm QLCL GXD tổng hợp đầy đủ những biểu mẫu theo quy định và các văn bản hướng dẫn. Giúp các kỹ sư có thể làm hhồ sơ nhanh gọn chỉ trong các lệnh tiện ích. Thật là tuyệt vời, không thể tin được“.

Kỹ sư Bùi Đình Trung Công ty CP Kiến trúc Hồng Đức, Hà Nội.

Phần mềm QLCL GXD đã thay đổi tư duy và cách lập hồ sơ quản lý dự án, quản lý chất lượng công trình xây dựng. Tuy nhiên, chính sách PR của Gxd chưa thực sự tốt nên độ phổ biến của phần mềm còn hạn chế!

Kỹ sư Đoàn Minh Anh, Công ty CP Thương mại và Xây dựng Châu Âu, Vĩnh Phúc.

Cám ơn GXD về phần mềm này. Hi vọng GXD ngày càng phát triển“.

Kỹ sư Lại Văn Doanh, Công ty CP Cầu đường Long Biên, Hà Nội

Thích nhất phần làm hồ sơ nghiệm thu chất lượng, phần mềm rất hay.

Kỹ sư Hoàng Văn Dũng Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bắc Kạn, Bắc Kạn.

Tôi đang dùng phần mềm QLCL bản quyền. Thích nhất phần làm hồ sơ nghiệm thu chất lượng. Tôi là một trong những người theo dõi phần mềm từ khi công ty đưa ra bản dùng thử đầu tiên. Xin cảm ơn công ty GXD đã rất tận tâm đưa ra những sản phẩm chất lượng: Dự toán GXD, Dự thầu GXD, Quyết toán GXD, QLCL GXD… Và đặc biệt cảm ơn công ty đã cho mọi người dùng trải nghiệm sản phầm QLCL GXD, tôi thấy phần mềm là một sản phẩm chất lượng cho người làm công tác quản lý cũng như thi công để phục vụ công việc tốt hơn. Một lần nữa xin cảm ơn công ty GXD. Kính chúc công ty ngày càng phát triển.!

Ths Nguyễn Trung Thành, Công ty CP Tư vấn Công nghệ Thiết bị và Kiểm định Xây dựng – CONINCO.

Tôi đang dùng phần mềm QLCL GXD bản quyền. Sản phẩm khá tốt cho các kỹ sư xây dựng. Là sản phẩm hỗ trợ tốt trong quá trình làm hồ sơ quản lý chất lượng. Chúc cho GXD ngày càng phát triển và vững mạnh.”

Kỹ sư Nguyễn Văn Thành, Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Xương Giang, Bắc Giang

Tương đối nhiều công trình em áp dụng vào rồi. Khá là nhàn nhã.

Kỹ sư Đào Duy Hải, Chỉ huy phó công trình trường Tiểu học Khương Mai

Anh em dân xây dựng chúng em giờ dùng phần mềm GXD rất nhiều rồi. Các tỉnh thành em đã đi qua như Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Bắc Giang, Tuyên Quang, Đồng Tháp…. Em đi đến Ban Quản lý nào em cũng chia sẻ về GXD. Vì GXD cho anh em dân xây dựng rất nhiều thứ và sự chuyên nghiệp! Cảm ơn anh Thế Anh và Công ty GXD rất nhiều.”.

Kỹ sư Vũ Giang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH đầu tư Hoài Anh, Hà Nội 

“Phần mềm dành cho dân thi công chuyên nghiệp”.

Kỹ sư Trịnh Thế Quyết, Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Hà Nội.

Công tác lập hồ sơ chất lượng công trình, lập biên bản nghiệm thu là công việc phức tạp, nhất là khi không có mẫu thống nhất toàn quốc, mỗi nơi mỗi kiểu biểu mẫu, trong khi lập trình thì cần quy trình thống nhất, xử lý hàng loạt mới hiệu quả, không thể đủ nguồn lực để lập trình cho mọi tình muốn, mọi mong muốn và yêu cầu. Tuy nhiên, GXD không ngừng tiếp thu các ý kiến đóng góp, đúc rút tinh hoa quản lý xây dựng khắp nơi -> đưa vào phần mềm QLCL GXD. Cải tiến các phiên bản mới luôn tốt hơn, tối ưu hơn và nhiều chức năng hữu hiệu hơn cho các Kỹ sư xây dựng sử dụng.