Bộ Xây dựng công nhận GXD đào tạo Giám sát thi công xây dựng

Công ty CP Giá Xây Dựng (GXD) là 1 trong số ít đơn vị được Bộ Xây dựng công nhận là cơ sở đào tạo được tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng. Theo quyết định số 421/QĐ-BXD ngày 07/04/2010 của Bộ Xây dựng, công nhận các cơ sở đào tạo theo danh sách được tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng.

Trải qua quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng hoàn thiện mình, đầu tư cả về đội ngũ giảng viên, cơ sở hạ tầng lớp học, phương tiện, trang thiết bị phục vụ đào tạo, giáo cụ giảng dạy, hệ thống chăm sóc học viên, hệ thống hỗ trợ thông tin hành nghề sau đào tạo, nghiên cứu các phần mềm công cụ phục vụ công tác quản lý chất lượng, nghiệm thu xây dựng. GXD đã xây dựng hồ sơ năng lực gửi Bộ Xây dựng theo quy định, trải qua sự xét duyệt nghiêm túc và kiểm tra thực tế. Bộ Xây dựng đã công nhận GXD là cơ sở đào tạo được tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình.

Đây là tin rất vui cho không chỉ cán bộ công nhân viên GXD, mà cũng là tin vui cho các học viên, khách hàng, đối tác của GXD. Vì nhờ đó, GXD có thể tổ chức các lớp học phục vụ anh/chị/em trong ngành tốt hơn, cùng với tinh thần trách nhiệm cao hơn đáp ứng sự tín nhiệm của BỘ Xây dựng.

Từ năm 2019, GXD cũng phối hợp với Hiệp hội các nhà thầu xây dựng Việt Nam tư vấn giúp anh em xây dựng hoàn thiện hồ sơ, thi chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công xây dựng, giám sát lắp đặt thiết bị và khảo sát xây dựng. Bạn cần xin cấp Chứng chỉ hành nghề Giám sát xây dựng hãy Liên hệ ngay Ms Thu An 0974 889 500 để được tư vấn thủ tục đơn giản, nhanh gọn và đúng quy định nhé.

GXD cũng không ngừng đầu tư biên soạn, nâng cao chất lượng và liên tục cập nhật thời sự cho giáo trình đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng, đồng thời phát triển các phần mềm công cụ phục vụ quản lý chất lượng công trình như phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD).

Ảnh chụp Quyết định số 421/QĐ-BXD ngày 07/04/2010 của Bộ Xây dựng:

Quyết định số 421/QĐ-BXD ngày 07/04/2010 của Bộ Xây dựng công nhận Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng được tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình
Quyết định số 421/QĐ-BXD ngày 07/04/2010 của Bộ Xây dựng

Quy tụ các chuyên gia bậc thầy trong lĩnh vực thi công xây dựng. Điều này giúp GXD phát triển hệ phần mềm Quản lý chát lượng công trình (QLCL GXD), phần mềm Quyết toán GXD và hệ giáo trình, chương trình đào tạo ngày càng chất lượng, không ngừng cập nhật và cải tiến.