Bộ tài liệu mẫu An toàn lao động và PCCC trên công trường tích hợp trong PM QLCL

Trong phần mềm QLCL GXD đã có bộ các tài liệu về An toàn lao động. Góp phần vào công tác An toàn lao động và PCCC trên công trường. Các kỹ sư GXD đang nỗ lực biên soạn bộ tài liệu, biểu mẫu chuẩn Styles GXD, đầy đủ và hoàn chỉnh hơn nữa. Có cả bộ ảnh biển báo, khẩu hiệu, chỉ dẫn ATLD.

Phần mềm QLCL GXD sẽ bổ sung 1 sheet ATLĐ và lập trình chức năng kích vào là có thể tải biểu mẫu ATLĐ cần thiết về cho công trình. Thường để có bộ tài liệu này bạn phải mất nhiều thời gian, công sức để tìm mẫu, chế… mà có ở trong máy tính thì khi cần vẫn mất thời gian tìm xem ở thư mục nào?

Dự kiến “Bộ tài liệu mẫu An toàn lao động và PCCC trên công trường” mới sẽ cập nhật vào phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD trong tháng 8. Bộ tài liệu này quý, nhưng miễn phí cho anh/em sử dụng phần mềm QLCL GXD, tích hợp luôn vào phần mềm để sẵn sàng gọi ra dùng bất kỳ lúc nào. Anh/em comment cổ vũ teams GXD có tinh thần tích cực sớm ra bộ tài liệu quý cho các công trường này nhé.

Lợi ích không ngừng tăng lên với người sử dụng. Bạn hãy đặt mua ngay phần mềm QLCL GXD để ủng hộ chúng tôi và sớm sở hữu bộ tài liệu quý và hữu ích cho công trường này nhé. Bạn đừng tự mình xử lý bằng cách bỏ tiền túi trích từ tiền lương, đọc tin này hãy báo cáo sếp đề xuất mua phần mềm để giải quyết ngay công việc kịp thời, cái này nằm trong chi phí chung, công cụ dụng cụ để làm việc mà công ty phải đầu tư…

Lớp Lập hồ sơ chất lượng công trình cho Kỹ sư QA QC và QS khai giảng hàng tháng, bạn có ngồi học từ bất kỳ công trường nào, online tương tác trực tiếp như truyền hình trực tiếp. Mời bạn liên hệ Ms Thu An 0974 889 500 để ghi danh bạn nhé.