5

Phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD 4.0 (phần mềm QLCL GXD, Tư vấn giám sát)

Ngày 6/6/2015, Công ty CP Giá Xây Dựng đã phát hành phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD 4.0 (QLCL GXD) kèm theo giáo trình và chương trình đào tạo nghiệp vụ.
Phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD tiền thân là phần mềm Tư vấn giám sát GXD. Một giải pháp nhằm đóng góp vào công tác quản lý chất lượng công trình, hồ sơ nghiệm thu, hồ sơ hoàn thành công trình tại Việt Nam.

Làm hồ sơ chất lượng, lập và quản lý biên bản nghiệm thu bằng phần mềm QLCL GXD sẽ rất tốt cho công tác kiểm toán, hạn chế sai sót hồ sơ quyết toán. Một số chức năng chính:
– Lập và quản lý biên bản nghiệm thu vật liệu, nghiệm thu công việc, nghiệm thu giai đoạn, nghiệm thu công trình, hạng mục công trình
– Nghiệm thu khối lượng, nhập số liệu tính khối lượng hoàn thành như phần mềm dự toán dự thầu
– Tra cứu các Tiêu chuẩn tham chiếu giống tra tên công việc dự toán dự thầu
– Hỗ trợ quản lý, ghi chép, in ấn nhật ký thi công, nhật ký giám sát

Chi tiết theo dõi các video tại kênh: http://youtube.com/hosochatluong

Giáo trình kiêm tài liệu hướng dẫn làm hồ sơ, biên bản nghiệm thu: Kích để tải (version 3.02 nhưng vẫn áp dụng tốt cho bản 4.0)

“Không còn tình trạng biên bản nghiệm thu sai sót, ngày tháng lộn xộn… Công việc đang thực hiện mà kết quả thí nghiệm đã có rồi, Ví dụ như lấy mẫu bê tông phải 28 ngày sau mới có kết quả. Tức là phải 28 ngày sau thì mới có biên bản được vậy mà giấy trắng mực đen thì đã có biên bản trước ngày đó rồi…”

Xin mời các bạn quan tâm đăng ký dùng thử Kích vào đây.

nguyentheanh
 

Click Here to Leave a Comment Below 5 comments
ĐẶNG VĂN HƯNG - 29/07/2015

công ty có thể gửi cho em bản dùng thử phần mềm QLCL GXD 4.0 vào mail thehung47@gmail.com được không ạ? Em cảm ơn rất nhiều!

Reply
Phan Văn Đức - 16/08/2015

tôi có mua phần mềm QLCl của giá xây dựng nhưng khi bắt đầu sử dung không thấy danh mục TS và Thông tin … như phom trong hướng dẫn là sao? tôi lấy ở đâu và làm như thế nao?

Reply
    nguyentheanh - 14/11/2016

    Chào bạn. Phần mềm QLCL GXD cập nhật liên tục. Có thể phiên bản mới đã khác hẳn so với phiên bản cũ rồi. Bạn xem các video cập nhật mới nhất ở đây http://youtube.com/hosochatluong

    Reply
đoàn tuân - 27/04/2017

công ty cho em dùng thử để viết nhật ký công trình được ko. em muon tìm hiểu để áp dụng dùng lâu dai. mong công ty giúp đỡ

Reply

Leave a Reply: